minibus เช่ารถพร้อมคนขับ

New Hino Liesse II

New Hino Liesse II ห้องโดยสารโปร่ง กว้างขวาง ให้ความรู้สึกสบายตลอดการเดินทาง พร้อมไฟส่องสว่างภายในและประตูห้องโดยสารฝั่งซ้าย ใช้ระบบไฟฟ้าในการ ปิดและเปิด มีเสียงแจ้งเตือนขณะใช้งาน ระบบปรับอากาศทุกที่นั่ง กระจายความเย็นสบายได้อย่างทั่วถึง เพิ่มความสะดวกและปลอดภัยในขณะก้าวขึ้น-ลงในเวลากลางคืนด้วยไฟส่องสว่างบันไดข้าง มาพร้อมกับระบบความปลอดภัยที่ครอบคลุม ทั้งระบบล็อกคันเร่งอัตโนมัติขณะเปิดประตูโดยสาร ประตูทางออกฉุกเฉิน (ด้านข้างตัวรถ) สามารถเปิดจากด้านนอกได้ ด้วยการกดปุ่มฉุกเฉินในตัวรถ และ ประตูทางออกฉุกเฉิน (ด้านหลังตัวรถ) สามารถปิด เปิดจากด้านนอกและด้านในรถได้

ยี่ห้อ :

Hi no

สี :

White (สีขาว)

น้ำมันเชื้อเพลิง :

Diesel (B20), Premium Diesel

ความจุน้ำมัน :

95

ลิตร

จำนวนที่นั่ง :

17

ท่าน

ขนาดรถ ยาว x กว้าง x สูง (มิลลิเมตร) :

6,990

X

2,080

X

2,635

บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวรถโดยสารมินิบัส นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น Hino Liesse II (ฮีโน่ ลิเอสเซ่ ทู) โดยฮีโน่กล้ายืนยันได้ถึงประสิทธิภาพของรถโดยสาร ว่าสามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจได้ และกล้ายืนยันถึงคุณภาพ ตามมาตรฐานของประเทศญี่ปุ่น ด้วยการรับประกันนาน 5 ปี ที่สำคัญยังรองรับการใช้น้ำมัน B20

Hino Liesse II (ฮีโน่ ลิเอสเซ่ ทู) ไฟหน้าเป็นแบบมัลติรีเฟล็กเตอร์ มาพร้อมไฟตัดหมอกขนาดใหญ่ ส่วนไฟท้ายมีขนาดใหญ่ พร้อมไฟเบรกดวงที่ 3 กระจกมองมุมด้านหน้าและหลัง ลดจุดอับสายตาสำหรับผู้ขับขี่ ตัวรถมีขนาดความยาว 6,990 มม. ความกว้าง 2,080 มม. ความสูง 2,635 มม. ภายในมีความกว้าง 1,885 มม. และความสูง 1,890 มม. ฐานล้อ 3,935 มม. น้ำหนักรถ 5,670 กก. และความจุถังน้ำมัน 95 ลิตร

ขุมพลังของ Hino Liesse II ได้มาจากเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 4 จังหวะ 4 ลูกสูบ ขนาด 4.0 ลิตร โอเวอร์เฮดวาล์ว ระบายความร้อนด้วยน้ำ เกียร์ธรรมดา 5 สปีด ให้กำลังสูงสุด 136 แรงม้าที่ 3,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 353 นิวตันเมตรที่ 1,600 รอบ/นาที ภายในห้องโดยสาร กว้างขวางสะดวกสบายตลอดการเดินทาง มีจำนวนที่นั่งผู้โดยสาร 20 ที่นั่ง พร้อมเข็มขัดนิรภัยทุกที่นั่ง เป็นออฟชั่นมาตรฐาน และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคนขับทั้ง พวงมาลัยพาวเวอร์ 2 ก้าน มาตรวัดความเร็วและรอบเครื่องยนต์จอแสดงข้อมูล MID ระบบปรับอากาศทุกที่นั่ง กระจายความเย็นสบายได้อย่างทั่วถึง ไฟส่องสว่างภายในและประตูห้องโดยสารฝั่งซ้าย เปิด-ปิด ด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมเสียงเตือนขณะใช้งาน และยังเพิ่มความสะดวกและปลอดภัยในขณะก้าวขึ้น-ลงในเวลากลางคืนด้วยไฟส่องสว่างบันไดข้าง

Hino Liesse II ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยในการเดินทางในรถโดยสารสาธารณะ ด้วยโครงสร้างนิรภัยห้องโดยสาร เข็มขัดนิรภัยทุกที่นั่ง พร้อมระบบถุงลมนิรภัย SRS ทั้งฝั่งคนขับ และฝั่งผู้โดยสารด้านหน้า มั่นใจตลอดการขับขี่กับระบบ TRC (Traction Control) ตัดกำลังเครื่องยนต์หากล้อไม่ยึดติดถนน รวมถึงระบบ VSC (Vehicle Stability Control) ช่วยในการควบคุมรถหากวิ่งผ่านจุดที่รถเสียการทรงตัว และปลอดภัยในทุกการเหยียบเบรก กับระบบเบรก ABS (Anti – Lock Braking System) และระบบเบรก PAB (Power Assisted Brake) ช่วยเพิ่มกำลังเบรกหากมีการหยุดรถกระทันหัน และเพื่อความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร ระบบป้องกันคันเร่งเมื่อประตูห้องโดยสารเปิด จะไม่สามารถเคลื่อนรถได้หมดห่วง และไม่ต้องกังวลใจ หากเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน กับประตูทางออก ทั้งบริเวณข้างรถ ประตูท้ายรถ และหน้าต่างซ้ายและขวา และยังสามารถเปิดจากภายนอกเข้าไปได้ ด้วยสวิทช์เปิดจากภายนอก เรียกได้ว่า ปลอดภัยครบทั้งคัน สวย ครบ จบในคันเดียว มืออาชีพ ต้อง Hino Liesse II หรือ Japan Bus เท่านั้น