เกี่ยวกับเรา

Akira Lipe Travel ยินดีที่จะให้บริการรถยนต์เช่าระดับหรูที่มีมาตรฐานบริการระดับสากล รถยนต์เช่าทุกประเภทของเรามีคุณลักษณะที่โดดเด่น มีสไตล์ดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว และหรูหรา รถยนต์เช่าของเรามีระดับและสภาพใหม่ทันสมัย สะดวกสบาย นุ่มนวลและปลอดภัยตามมาตรฐานสากล ทั้งนี้เรายังมีทีมงานที่มีคุณภาพและมืออาชีพพร้อมให้บริการคุณ

minibus เช่ารถพร้อมคนขับ

Akira Lipe Travel เราคือใคร?

เราเป็น บริษัทรถเช่า ระดับ High-class ชั้นนำที่เปิดดำเนินธุรกิจเช่ารถมาเป็นเวลากว่า 5 ปี มีจุดมุ่งหมายในการให้บริการเช่ารถยนต์ระดับหรูสำหรับผู้นำ ผู้บริหารและบุคคลสำคัญที่สำคัญสำหรับ VIP รถมีที่นั่ง 5-6 ที่นั่ง สะดวกสบาย ทันสมัยและนำเข้าจากต่างประเทศ บริการเช่ารถของเราเป็นที่นิยมมากที่สุดในตลาด

บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับธุรกิจเช่ารถยนต์ที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม โดยให้บริการรถเช่าที่มีสภาพใหม่ สะอาด และทันสมัยทั้งในเรื่องรุ่นรถและสีรถ พร้อมทั้งพนักงานขับที่มีทักษะในการเดินทางและมีมาตรฐานการบริการที่น่าเชื่อถือได้

เราในบริษัทฯ มีความซื่อสัตย์ในการดำเนินธุรกิจ โดยให้บริการในราคาที่เป็นธรรม พัฒนาและทุ่มเทในการให้บริการรถเช่าอย่างต่อเนื่องเพื่อเป็นที่ยอมรับในธุรกิจและบริการที่ยอดเยี่ยม ความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าเป็นจุดมุ่งหมายที่ตั้งใจ

เราให้ความสำคัญทั้งในด้านการดูแลคุณภาพและปริมาณรถยนต์ ด้วยทีมงานที่พร้อมให้บริการและมีมาตรฐาน สร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า ทำให้บริษัทฯ เติบโตและได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั้งในองค์กรภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ สถานฑูต บริษัทเอกชนชั้นนำ งานอีเว้นท์สำคัญ และกลุ่มบุคคลทั่วไป

บริษัทเอทีซีทรานสปอร์ตจำกัด ได้เตรียมรถยนต์เช่าระดับหรูที่มีความพร้อมให้บริการทั้งในรูปแบบเช่าระยะสั้นและเช่าระยะยาว และมีบริการเช่ารถพร้อมพนักงานขับรถทุกประเภท

บริการ รถตู้ vip เช่ารถตู้พร้อมคนขับ