15 บริษัทเช่ารถขับเอง ไปได้ทั่วไทย ในราคาสบายกระเป๋า

Facebook
Twitter
Telegram
Email
Print

การเช่ารถขับเอง ทางเลือกสำหรับคนชอบเที่ยวที่จะคอยอำนวยความสะดวกและช่วยให้เดินทางได้อย่างอิสระมากขึ้น โดยเฉพาะการท่องเที่ยวในต่างจังหวัดที่ไม่ค่อยมีบริการรถสาธารณะ นับเป็นวิธีการเดินทางที่สะดวก รวดเร็ว เป็นส่วนตัว และสามารถคุมค่าใช้จ่ายได้ด้วย เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีรถส่วนตัว ซึ่งในทุกวันนี้มีบริษัทเช่ารถขับมากมายเปิดให้บริการกระจายในจังหวัดใหญ่ ๆ ที่เป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยว โดยรถที่ให้เช่านั้นมีให้เลือกหลากรุ่นหลายขนาด ทั้งรถยนต์ส่วนบุคคล รถกระบะ หรือรถตู้ รวมถึงมีการซ่อมบำรุงและตรวจเช็กสภาพเครื่องยนต์ให้พร้อมใช้งานอยู่ตลอด สำหรับใครที่กำลังมองหารถเช่าขับเองสำหรับทริปต่อไป เรามีตัวอย่างบริษัทรถเช่าที่พร้อมให้บริการมาแนะนำ ดังต่อไปนี้

15 บริษัทเช่ารถขับเอง ไปได้ทั่วไทย

1. VIP Cars

บริษัทนายหน้าเช่ารถที่มีชื่อเสียงระดับโลกและแบรนด์รถเช่าที่น่าเชื่อถือในราคาที่สมเหตุสมผล ให้บริการในหลายประเทศใหญ่ๆ ทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยในจังหวัดที่เป็นแหล่งท่องเที่ยว เช่น กรุงเทพฯ ชลบุรี เชียงใหม่ เชียงราย ขอนแก่น นครราชสีมา เลย นครพนม สุราษฎร์ธานี หาดใหญ่ ภูเก็ต และอื่น ๆ มีรถให้เลือกหลายหมวดหมู่ตั้งแต่รุ่นประหยัด ขนาดกะทัดรัด รถตู้ หรือรถ SUV สะดวกทันใจ เลือกรับรถในสถานที่ที่ลูกค้าต้องการ เช่น สนามบิน โรงแรมที่พัก ก็สบาย หมดปัญหาความยุ่งยากในการมองหายานพาหนะ ให้บริการบนเว็บไซต์ออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง หากมีข้อสงสัยหรือปัญหาในการใช้งานก็สามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์สายด่วนฮอตไลน์ของแต่ละประเทศได้เลย

บริษัทเช่ารถขับเอง

ภาพจาก VIP Cars

 • เบอร์โทรศัพท์ : 06-0003-5148
 • เว็บไซต์ : VIP Cars

2. Siam Car For Rent

ผู้ให้บริการเช่ารถยนต์ในประเทศไทย และบริหารโดยทีมงานชาวไทยที่มีประสิทธิภาพและประสบการณ์ในงานเช่ารถยนต์และดูแลรถยนต์ มีสำนักงานใน 3 จังหวัดใหญ่ คือ กรุงเทพฯ ภูเก็ต และเชียงใหม่ ให้บริการรถยนต์นั่งส่วนบุคคล และรถ SUV หลากหลายแบรนด์และขนาด ที่ได้รับการดูแลระบบต่าง ๆ ให้มีประสิทธิภาพ พร้อมใช้งาน รวมถึงบริการเสริมอื่น ๆ เช่น โทรศัพท์เคลื่อนที่พร้อมที่ชาร์จประจำรถยนต์ที่เช่า GPS และที่่นั่งสำหรับเด็ก มีช่องทางการติดต่อให้เลือกมากมายทั้งจองผ่านหน้าเว็บ อีเมล ไลน์ เฟซบุ๊ก และโทรศัพท์ รวมถึงสามารถปรับเปลี่ยนการจองได้ โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

บริษัทเช่ารถขับเอง

ภาพจาก Siam Car For Rent

3. Drivemate

แพลตฟอร์มรถเช่าสำหรับผู้ที่อยากได้รถยนต์ไว้ขับเที่ยวในจังหวัดต่าง ๆ ทั่วไทย ขับเท่าไหนก็จ่ายเท่านั้น ไม่มีข้อผูกมัดใดๆ และยังเป็นพื้นที่สำหรับคนที่ต้องการให้เช่ารถยนต์เพื่อหารายได้เสริมและลดต้นทุนในการเป็นเจ้าของรถยนต์อีกด้วย นับเป็นอีกหนึ่งบริษัทรถเช่าขับเองที่เติบโตอย่างรวดเร็วด้วยการมีรถยนต์ในระบบมากกว่า 3,000 คันจาก 100 รุ่น ครอบคลุมกว่า 35 จังหวัดทั่วประเทศไทย และมีฐานสมาชิกมากกว่า 50,000 คน

บริษัทเช่ารถขับเอง

ภาพจาก Drivemate

4. Hertz

ศูนย์บริการจองรถเช่าออนไลน์ ให้บริการรถเช่าหลากหลายประเภทในกว่า 1,300 สนามบินจาก 150 ประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยด้วย ลูกค้าสามารถเลือกแบรนด์และรุ่นของรถยนต์ที่เหมาะสมกับการใช้งาน พร้อมรับข้อเสนอและโปรโมชั่นดีๆ เช่น บริการรถพร้อมคนขับรถ และรับ-ส่งสนามบินหรือสถานที่ที่ต้องการ มีสาขาให้บริการกระจายอยู่ในจังหวัดใหญ่ๆ ทั่วประเทศ สะดวกในการติดต่อไม่ว่าจะเป็นคอลเซ็นเตอร์ เว็บไซต์ อีเมล แอปพลิเคชั่น และเฟซบุ๊ก

บริษัทเช่ารถขับเอง

ภาพจาก Hertz Thailand

 • เบอร์โทรศัพท์ : 0-2266-4666
 • อีเมล : booking@hertzthailand.com
 • เว็บไซต์ : Hertz Thailand
 • เฟซบุ๊ก : Hertz Car Rental

5. Ecocar Rent A Car

ผู้ให้บริการเช่ารถอีโคคาร์รายแรกของไทย มีรถยนต์ให้เลือกใช้งานหลากหลายรุ่น ทั้งรถญี่ปุ่น รถยุโรป รถกระบะ และรถตู้ มากกว่า 600 คันในราคาที่ถูกใจ ครบวงจรทั้งรถเช่าขับเองและรถเช่าพร้อมคนขับ โดยให้บริการรถเช่าทั้งระยะสั้น (รายวัน) และรถเช่าระยะยาว (รายเดือน) รถทุกคันได้รับมาตรฐานความปลอดภัย มั่นใจได้ในเรื่องความพร้อมใช้งาน ช่วยประหยัดทั้งเงินและเวลาภายใต้แนวคิดรักษาสิ่งแวดล้อม สามารถเลือกใช้เช่ารถได้ในจังหวัดใหญ่ ๆ ทั่วประเทศ เช่น กรุงเทพฯ เชียงใหม่ อุบลราชธานี พัทยา หาดใหญ่ เป็นต้น

บริษัทเช่ารถขับเอง

ภาพจาก Ecocar

6. Drivehub

แพลตฟอร์มศูนย์รวมบริษัทรถเช่ากว่า 500 แห่งทั่วประเทศไว้ในที่เดียว เป็นช่องทางการเช่ารถที่สะดวก รวดเร็ว และง่ายที่สุดสำหรับคนที่กำลังมองหารถเช่าในราคาประหยัด สามารถค้นหาและเปรียบเทียบราคารถว่างแบบเรียลไทม์ในพื้นที่ที่ต้องการเช่ารถได้ทันที รวมถึงเห็นรูปภาพจริงของรถแต่ละคันก่อนตัดสินใจจอง มั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัยเพราะรถยนต์ทุกคันผ่านการตรวจสภาพรถยนต์มาตรฐานสากลทุก ๆ 6 เดือน และมีเจ้าหน้าที่ดูแลให้คำแนะนำตลอดการเช่า แถมมีพื้นที่บริการรับ-ส่งรถ ครอบคลุมกว่า 40 จุด ทั้งตัวเมืองและสนามบิน ใน 33 จังหวัดทั่วประเทศ

บริษัทเช่ารถขับเอง

ภาพจาก Drivehub

7. Thai Rent A Car

บริษัทรถเช่าที่ใหญ่เป็นลำดับต้น ๆ ในประเทศไทย มีรถพร้อมให้บริการกว่า 8,000 คันจากสาขาทั่วทุกภาคในราคาที่สมเหตุสมผล ทั้งรถบ้านมาตรฐานโซนญี่ปุ่น และรถหรูหราโซนยุโรป ภายใต้มาตรฐานสากลเต็มรูปแบบเพื่อยกระดับการให้บริการรถเช่าเพื่อการท่องเที่ยวและธุรกิจสู่อีกขั้นของการคมนาคมที่สะดวกสบายขึ้นโดยคนไทยเพื่อคนไทย ขั้นตอนการในเช่ารถเรียบง่าย ไม่ยุ่งยาก มั่นใจได้ในความปลอดภัยเพราะราคาค่าเช่ารวมประกันคุ้มครองผู้เช่ารถและความเสียหายที่เกิดขึ้นกับตัวรถไว้เรียบร้อยแล้ว

บริษัทเช่ารถขับเอง

ภาพจาก Thai Rent A Car

 • เบอร์โทรศัพท์ : 1647 และ 0-2318-8888
 • อีเมล : booking@thairentacar.com
 • เว็บไซต์ : Thai Rent A Car  
 • เฟซบุ๊ก : Thai Rent A Car

8. Chic Car Rent

บริษัทรถเช่าในเครือกลุ่มบริษัท พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า ซึ่งแม้ว่าจะเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ฮอนด้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย แต่ก็มีรถหลากรุ่นหลายประเภทไว้คอยบริการตามความต้องการของลูกค้า ทั้งรถยนต์รุ่นประหยัดหรือ SUV ซึ่งเป็นรถรุ่นใหม่ที่มีอายุเฉลี่ยไม่เกิน 3 ปี และได้รับการดูแลทุกระยะตามคำแนะนำจากผู้ผลิตโดยตัวแทนอย่างเป็นทางการ เพื่อสร้างความมั่นใจตลอดทุกการเดินทาง มีบริการทั้งแบบรายวัน รายเดือน และระยะยาว รวมถึงบริการเสริมอื่น ๆ เช่น GPS ที่นั่งนิรภัยสำหรับเด็ก และประกันภัยลดหย่อนความรับผิดชอบต่อความเสียหาย มีสาขาในจังหวัดใหญ่ ๆ ในประเทศไทย เช่น กรุงเทพฯ เชียงราย เชียงใหม่ ขอนแก่น อุดรธานี และภูเก็ต

บริษัทเช่ารถขับเอง

ภาพจาก Chic Car Rent

 • เบอร์โทรศัพท์ : 0-2-286-6799
 • เว็บไซต์ : Chic Car Rent
 • เฟซบุ๊ก : ChicCarRent

9. Bizcar Rental

บริษัทรถเช่าด้วยมาตรฐานตาม ISO:9001 ครบวงจร เพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางด้วยรูปแบบบริการที่หลากหลาย ตั้งแต่ระยะเวลาการเช่ารถที่มีให้เลือกทั้งแบบรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน และรายปี อีกทั้งยังให้บริการรถพร้อมคนขับมืออาชีพที่ถูกคัดสรรมาเป็นพิเศษที่จะพาไปถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างปลอดภัย โดยมี 11 สาขาให้บริการเช่ารถทั่วประเทศ ได้แก่ กรุงเทพฯ ระยอง เชียงใหม่ หัวหิน และภูเก็ต เพื่อตอบโจทย์ความต้องการผู้ที่กำลังมองหาเช่ารถ รวมไปถึงประเภทของรถที่มีให้เลือกใช้อย่างหลากหลาย รองรับจำนวนผู้โดยสารได้อย่างลงตัว อาทิ รถยนต์ 4 ที่นั่ง รถยนต์ 7 ที่นั่ง รถยนต์อเนกประสงค์ SUV รถกระบะ รถตู้ รถตู้ติดตั้งเบาะวีลแชร์ รถตู้เย็น และรถสไลด์ โดยรถทุกคันมีอายุการใช้งานไม่เกิน 3 ปี ผ่านการตรวจสอบเช็กสภาพรถยนต์อย่างสม่ำเสมอ เพื่อรักษาคุณภาพให้ได้มาตรฐานและดีที่สุด เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ให้กับผู้เช่ามากยิ่งขึ้น

บริษัทเช่ารถขับเอง

ภาพจาก Biz Car Rental

 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-0545-6000
 • อีเมล : bct.reservation@bizcarrental.com
 • เว็บไซต์ : Biz Car Rental   
 • เฟซบุ๊ก : Bizcar Rental

10. Sawasdee Rent a Car

บริษัทรถเช่าสัญชาติไทย ให้บริการรถเช่าระยะสั้น (1-2 สัปดาห์) และระยะยาว (รายเดือน) สำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจและพักผ่อนในประเทศไทย รถส่วนใหญ่ที่มีให้เช่าจะเน้นเป็นรถยนต์ส่วนบุคคลขนาดเล็ก ลูกค้าสามารถเช่ารถใช้งานได้นานถึง 1 เดือน มั่นใจในความปลอดภัยได้เพราะมีการตรวจเช็กสภาพเครื่องยนต์อย่างสม่ำเสมอ มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง และประกันภัยเต็มจำนวนจากอุบัติเหตุและการสูญหาย นอกจากนี้ยังมีบริการจัดส่งฟรีภายในกรุงเทพฯ อีกด้วย

บริษัทเช่ารถขับเอง

ภาพจาก Sawasdee Rent a Car

 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-1346-6888
 • อีเมล : sawasdeecar@gmail.com
 • เว็บไซต์ : Sawasdee Rent a Car   
 • เฟซบุ๊ก : Sawasdee Rent A Car

11. Sixt Thailand

บริษัทเช่ารถขับที่เป็นความร่วมมือระหว่าง Master Car Rental และ Sixt ผู้ให้บริการรถเคลื่อนที่ชั้นนำของประเทศเยอรมนี ให้บริการรถยนต์เช่าทั้งแบบรายวัน รายสัปดาห์ และรายเดือนในราคาที่สมเหตุสมผล พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า มีรถเช่าให้เลือกมากมายกว่า 20 รุ่นตั้งแต่ชั้นประหยัด รุ่นกะทัดรัด รุ่นมาตรฐาน และระดับพรีเมียม ให้บริการครอบคลุมสนามบิน 14 แห่งทั่วประเทศไทย ได้แก่ สุวรรณภูมิ เชียงใหม่ อุดรธานี ขอนแก่น อุบลราชธานี ภูเก็ต หาดใหญ่ กระบี่ สมุยและสุราษฎร์ธานี

บริษัทเช่ารถขับเอง

ภาพจาก Sixt Rent a Car

 • เบอร์โทรศัพท์ : 1798
 • เว็บไซต์ : Sixt Rent a Car    
 • เฟซบุ๊ก : Sixt

12. CW Carrent

เว็บไซต์ให้บริการรถเช่าราคาถูกคุณภาพดี ในราคาประหยัดและคุ้มค่า มีรถเช่าให้เลือกหลากหลายตามความต้องการของลูกค้า ทั้งรถยนต์ส่วนบุคคล รถกระบะ รถตู้ และรถบรรทุก สามารถเลือกระยะเวลาในการเช่าได้ไม่ว่าจะเป็นรายวันหรือรายเดือน มีศูนย์บริการตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมให้คำแนะนำ และบริการพิเศษรับส่งรถยนต์นอกสถานที่ บริการสะดวก รวดเร็ว ราคาถูก

บริษัทเช่ารถขับเอง

ภาพจาก CW Carrent

 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-7048-6085
 • อีเมล : freedomfm@hotmail.com
 • เว็บไซต์ : CW Carrent    
 • เฟซบุ๊ก : เน้นสิ่งดี

13. AVIS Thailand

บริษัทให้เช่ารถชั้นนำของโลก และเป็นบริษัทให้เช่ารถที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีสาขากว่า 6,000 แห่งใน 170 ประเทศทั่วโลก ให้บริการรถยนต์เช่ากว่า 400,000 คัน สำหรับสาขาในประเทศไทยมีมากกว่า 30 แห่งใน 14 จังหวัดทั่วไทยครอบคลุมพื้นที่ในเมืองและแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ เช่น กรุงเทพ พัทยา หัวหิน ภูเก็ต เชียงใหม่ เชียงราย สมุย กระบี่ หาดใหญ่ ขอนแก่น และอุดรราชธานี มีบริการรูปแบบการเช่าที่แตกต่างหลากหลายเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการเช่ารถขับเอง เช่าแบบมีคนขับให้ รายวัน รายเดือน และรายปี

บริษัทเช่ารถขับเอง

ภาพจาก AVIS Thailand

 • เบอร์โทรศัพท์ : 0-2251-1131
 • เว็บไซต์ : AVIS Thailand    
 • เฟซบุ๊ก : AVIS Thailand

14. ATC Car Rent

ผู้ให้บริการรถเช่าหรูระดับ Hi-Class พร้อมพนักงานขับรถ มีรถยนต์ให้เช่าบริการหลากหลายรูปแบบ อาทิ รถยนต์ VIP สุดหรูสำหรับผู้นำ ผู้บริหาร หรือบุคคลสำคัญ รถตู้ MPV ระดับหรู Alphard และ Vellfire สำหรับ VIP 5-6 ที่นั่ง สะดวกสบาย ทันสมัย นำเข้าจากต่างประเทศ มั่นใจในความปลอดภัยสูงสุดด้วยระบบถุงลมนิรภัยและระบบไฟฟ้ารอบคัน พร้อมมัลติมีเดียความบันเทิงทั้งด้านหน้าและห้องผู้โดยสาร เบาะปรับเอนได้ และเข็มขัดนิรภัยทุกที่นั่ง ในราคารถเช่าที่คุ้มค่า ลูกค้าสามารถเช่ารถได้ทั้งแบบรายวัน ระยะสั้น และระยะยาว

บริษัทเช่ารถขับเอง

ภาพจาก ATC Car Rent

15. บริษัท แสนดี เซอร์วิส จำกัด

สำหรับนักท่องเที่ยวแบบหมู่คณะ หรือครอบครัวใหญ่ รถยนต์ส่วนบุคคลหรือรถ SUV อาจจะมีที่นั่งไม่เพียงพอ ลองหาเช่าเป็นรถตู้จากกลุ่มรถตู้ ซึ่งมีทีมงานรถตู้มากกว่า 100 คัน ให้บริการทั้งในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด รับ-ส่งจากสนามบินตลอด 24 ชั่วโมง ในราคารถเช่าที่คุ้มราคา คัดสรรคนขับที่มีคุณภาพ รักการบริการ เน้นความปลอดภัย รถตู้ทุกคันติดตั้งระบบ GPS สามารถติดตามได้และควบคุมความเร็วตามกฎหมายกำหนด พร้อมระบบป้องกันภัย ค้อนทุบกระจก ถังดับเพลิง เพื่อป้องกันเหตุฉุกเฉินได้ทันท่วงทีในขณะขับขี่บนท้องถนน พร้อมนำเที่ยวไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่าง ๆ ในประเทศ ทั้งพัทยา หัวหิน ระยอง เกาะช้าง อยุธยา กาญจนบุรี และสถานที่อื่น ๆ

บริษัทเช่ารถขับเอง

ภาพจาก บริษัท แสนดี เซอร์วิส จำกัด

          การเช่ารถขับเอง เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สามารถช่วยประหยัดเงินและเวลา รวมถึงช่วยอำนวยความสะดวก เพิ่มความคล่องตัว และให้อิสระในการท่องเที่ยวไปตามจังหวัดต่าง ๆ ได้มากเลยทีเดียว ใครที่กำลังมองหารถเช่าเอาไว้ออกทริปก็ลองดูบริษัทเหล่านี้เอาไว้เป็นไอเดียก็ได้นะ

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

แหล่งอ้างอิง : https://travel.kapook.com/view248667.html

Interesting article