รีวิว โรงแรม อาคีรา หลีเป๊ะ (Akira Lipe Resort) โรงแรมหรูบนเกาะหลีเป๊ะที่ดีที่สุด

Akira Lipe Travel
Facebook
Twitter
Telegram
Email
Print

หากคุณกำลังมองหาที่พักบนเกาะหลีเป๊ะสำหรับการพักผ่อนหรือวันพิเศษที่มีความสุขกับเพื่อนๆ หรือคู่รัก หรือแม้กระทั่งครอบครัว อาคีรา หลีเป๊ะ (Akira Lipe Resort) เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เนื่องจากเราตั้งอยู่ริมชายหาดพัทยาที่มองเห็นหาดทรายสีขาวและน้ำทะเลที่ใสอย่างสวยงาม และสถานที่พักของเราอยู่ใกล้ถนนคนเดินเพียง 5 นาทีเท่านั้น อาคีรา หลีเป๊ะมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่กลางแจ้ง 1 สระ และสระว่ายน้ำหลังห้องขนาดใหญ่อีก 2 สระ ซึ่งเป็นสิ่งที่มีเอกลักษณ์ของเรา ห้องพักของเราเป็นห้องพักสุดทันสมัยและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การบริการที่เราให้เป็นเลิศ หากคุณต้องการวันหยุดที่พิเศษมากกว่าใครๆ อย่าลืมเลือกอาคีรา หลีเป๊ะ เพราะเราจะทำให้คุณมีประสบการณ์ที่ดีที่สุดในวันพิเศษของคุณ รู้สึกอบอุ่นและประทับใจกับบรรยากาศแห่งความสงบเงียบ และความสวยงามของทะเล อาคีรา หลีเป๊ะเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามอันน่าประทับใจ ในเวลาว่างของคุณ คุณสามารถนิ่งๆและหลีกหนีจากชีวิตในเมืองวุ่นวาย และร่วมสัมผัสกับความเงียบสงบของธรรมชาติได้ที่อาคีรา หลีเป๊ะ

อาคีรา หลีเป๊ะ เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ มีห้องพักทั้งหมด 80 ห้องที่มาพร้อมกับแบบวิลล่าส่วนตัวและห้องพักติดสระว่ายน้ำ ที่จะทำให้คุณสามารถกระโดดเข้าสระว่ายน้ำได้ทันทีเมื่อเปิดประตูห้องพัก ไม่เพียงแค่บรรยากาศภายในห้องพักเท่านั้นที่จะทำให้คุณประทับใจ แต่ยังมีบรรยากาศภายนอกที่งดงามและเงียบสงบอย่างสวยงาม กับสวนที่ได้รับการตกแต่งและดูแลอย่างดี อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่หน้ารีสอร์ทที่สามารถว่ายน้ำไปดูวิวทะเลได้เลย ในส่วนของอาหาร เรามีห้องอาหารแบบเปิดโล่งที่มีวิวทะเลสวยงามเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับอาหารที่อร่อยพร้อมกับลมหายใจที่เย็นสบาย และยังมีบาร์ที่ตั้งอยู่กลางสระว่ายน้ำซึ่งเป็นจุดเด่นอีกหนึ่งของรีสอร์ทเรา ทั้งนี้คุณยังสามารถถ่ายรูปสวยๆได้ และสัมผัสกับรสชาติของเครื่องดื่มที่อร่อย ทางเราอาคีรา หลีเป๊ะยินดีให้บริการท่านทุกท่านด้วยความเต็มใจ และเรายังได้รับรางวัลจาก Trip.com เป็น Top Production Hotel ให้กับ Akira Lipe ซึ่งเป็นรีสอร์ทเดียวบนเกาะหลีเป๊ะที่ได้รับรางวัลนี้ ดังนั้นคุณสามารถมั่นใจได้ว่าการมาใช้บริการกับเราจะเป็นประสบการณ์ที่ดีและที่ประทับใจที่สุด

Table of contents

ห้องพักโรงแรม อาคีรา หลีเป๊ะ (Akira Lipe Resort)

ขอบคุณสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท ที่มีบริการห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างหรูหรา จำนวนกว่า 80 ห้องพัก เรามีห้องพักให้คุณลูกค้าเลือกตามความต้องการ ทุกห้องพักมีขนาดที่หลากหลายตั้งแต่ 44 ตร.ม. ไปจนถึงห้องขนาด 59 ตร.ม. แต่ละห้องพักมีระเบียงส่วนตัวที่เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำหรือระเบียงที่มองเห็นวิวสระว่ายน้ำ อ่างอาบน้ำส่วนตัว หรือวิวสวนเขตร้อน ที่พักของเรายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ที่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ทพร้อมให้บริการคุณลูกค้าที่รักในทุกๆ วันของคุณ

วิลล่า สวีท (Villa Suite)

วิลล่า สวีท มีขนาดพื้นที่ 59 ตร.ม. และมีความเป็นส่วนตัวสูง อยู่ท่ามกลางภูมิทัศน์เขตร้อนที่สวยงาม ท่านจะได้รับการต้อนรับในบรรยากาศสงบและส่วนตัวที่ห้องวิลล่าสวีทมีเสน่ห์เฉพาะตัว อีกทั้งยังใกล้ชายหาดและสระว่ายน้ำ ท่านสามารถเพลิดเพลินกับพื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วนที่มีพื้นที่กว้างขวางเพื่อประสบการณ์การพักผ่อนที่น่าจดจำได้อย่างเต็มที่

ดีลักซ์ พูล แอคเซส (Deluxe Pool Access)

ดีลักซ์ พูล แอคเซส มีขนาดพื้นที่ 52 ตร.ม. และตั้งอยู่ติดกับสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบการว่ายน้ำและเล่นน้ำในสระ ท่านเพียงแค่เปิดประตูด้านหลังห้องพักออกมา ท่านจะได้พบกับสระว่ายน้ำที่ยาวขนาดที่เชื่อมต่อกับตัวตึก ภายในห้องพักมีโซฟาสำหรับการผ่อนคลายและรับชมทีวี และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆครบครันอีกด้วย อีกทั้งยังมีโซฟาใหญ่ที่ระเบียงส่วนตัวเพื่อความสะดวกและความเป็นส่วนตัวของท่าน

ดีลักซ์ พูลวิว (Deluxe Pool View)

ดีลักซ์ พูลวิว เป็นห้องพักที่มีวิวสระว่ายน้ำ เนื้อที่ห้องพักมีขนาด 52 ตร.ม. และมีสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับการพักผ่อน ห้องพักมีพื้นที่กว้างขวางและเพื่อความเป็นส่วนตัว ยังมีระเบียงสำหรับชมวิวสระว่ายน้ำหลังห้องเพื่อให้ท่านสามารถพักผ่อนอย่างเต็มที่ได้

ซูพีเรีย พูล แอคเซส (Superior Pool Access)

ซูพีเรีย พูล แอคเซส มีขนาดห้องพัก 44 ตร.ม. และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ท่านสามารถเลือกใช้เตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงเดี่ยวสองเตียงได้ตามความต้องการ ห้องพักมีระเบียงส่วนตัวที่มีเตียงนอนเล่น และมีทางเข้าสระว่ายน้ำโดยตรงเพื่อให้ท่านสามารถเพลิดเพลินกับการผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่

ซูพีเรีย วิวสระน้ำ (Superior Pool View)

ซูพีเรีย วิวสระน้ำ มีขนาด 44 ตร.ม. และมีเฉลียงพร้อมโต๊ะและโซฟาสำหรับชมวิวสระว่ายน้ำ ท่านสามารถเพลิดเพลินและผ่อนคลายไปกับวิวสระว่ายน้ำที่มองเห็นได้อย่างเต็มที่ อยู่ในบรรยากาศธรรมชาติและความสงบในพื้นที่ส่วนตัวของคุณ


สิ่งอำนวยความสะดวกโรงแรม อาคีรา หลีเป๊ะ

อาคีรา หลีเป๊ะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ได้แก่ ห้องออกกำลังกาย, สระว่ายน้ำ (3 สระ), คิดส์คลับ, ห้องอาหารและบาร์, ห้องประชุม, โซนคาราโอเกะ พร้อมให้บริการผู้ที่มาเที่ยวและมาพักที่ อาคีรา หลีเป๊ะ

ห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน

ห้องออกกำลังกายของทาง อาคีรา หลีเป๊ะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด พร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย รวมถึงลู่วิ่ง ดัมเบล และอื่นๆอีกมากมาย พร้อมให้ผู้ใช้บริการกับแขกผู้เข้าพักที่รักการออกกำลังกาย สามารถเข้าใช้งานห้องออกกำลังกายได้ฟรี!

สระว่ายน้ำ (สระน้ำขนาดใหญ่ 3 สระ)

อาคีรา หลีเป๊ะ ขอนำเสนอสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 3 สระ ที่มีการออกแบบให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานแต่ละประเภท ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก หรือจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ผ่านระหว่ากลางทุกห้อง และสระว่ายน้ำที่เรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์ที่สุดของ อาคีรา หลีเป๊ะ ก็คือสระว่ายน้ำที่เลียบขนานไปกับชายหาดที่สามารถพักผ่อนบนเก้าอี้เอนหลังได้อย่างสะดวกสบายพร้อมชมทัศนียภาพอันงดงามของน้ำทะเลอันดามัน และสามารถอาบแดดพร้อมจิบเครื่องดื่มระดับพรีเมียมจากบาร์ริมสระน้ำที่มีให้คุณเลือกมากมาย

คิดส์ คลับ (โซนเด็กเล่น)

คิดส์คลับของทางอาคีรา หลีเป๊ะ มาพร้อมกิจกรรมความบันเทิงเพื่อการเรียนเรียนรู้และความสนุกสนานในสภาพแวดล้อมที่อบอุ่นและเป็นกันเอง คิดส์คลับของเราจะช่วยให้คุณแน่ใจได้ว่า ลูกๆของคุณจะมีวันหยุดที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้


ห้องอาหารและบาร์ (Food and bar)

ห้องอาหารของ อาคีรา หลีเป๊ะ พร้อมให้บริการอาหารไทยต้นตำหรับและอาหารนานาชาติรสเลิศมากมาย ที่ผ่านการปรุงโดยเชฟของทางเรา คุณสามารถอิ่มอร่อยไปกับอาหารเมนูต่างๆที่ยากจะลืมเลือนได้ที่ห้องอาหารอาคีรา หลีเป๊ะ พร้อมทิวทัศน์อันน่าทึ่งของริมทะเล ฟังเสียงคลื่นจากธรรมชาติ และดื่มด่ำกับรสชาติอาหารสุดพิเศษ รับรองว่าคุณจะมาทานอาหารกับเราครั้งแล้วครั้งเล่า

อาหารมื้อเช้า

อาคีรา หลีเป๊ะ เป็นรีสอร์ทที่มเมนูอาหารเช้าที่ขึ้นชื่อที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ ด้วยความหรูหราและหลากหลาย เต็มไปด้วยอาหารนานาชาติมากมาย ทั้งไทย จีนและฝรั่ง ที่สำคัญก็คือเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ลูกค้าทุกท่านสามารถตักทานได้ไม่อั้น ในส่วนของจานหลักจะมีการสลับหมุนเวียนกันไปในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็น สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศ ผักโขมอบชีส ข้าวผัดรวมสไตล์จีน มักกะโรนีผัด มันฝรั่งอบ หมูฮ่อง และเมนูอีกมากมายสลับหมุนเวียนกันไปแล้วแต่เชฟจะรังสรรค์ ส่วนเมนูขึ้นชื่อที่มีประจำทุกวันก็มีเช่น ซาลาเปาลาวา ขนมจีบกุ้ง ข้าวมันไก่ที่แสนขึ้นชื่อของโรงแรม ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ยังมีซุ้มเมนูไข่ ที่เราสามารถสั่งเมนูไข่ที่หลากหลายได้ ทั้งไข่ดาว ไข่คน ออมเลท ขนมปังชุบไข่ แพนเค้ก บาร์ที่ติดๆ กันจะเป็นบาร์สลัดที่มีผักสดและผลไม้ที่หลากหลาย รวมทั้งชีสจากประเทศต่างๆเสริฟ์พร้อมกับ cold cut ซุ้มสุดท้ายที่ภูมิใจนำเสนอก็คือ ซุ้มก๋วยเตี๋ยวไก่เสริฟ์ร้อนๆในตอนเช้า ด้วยทางรีสอร์ทจะใช้เส้นบะหมี่และลูกชิ้นปลาจากร้านเจ้าดังในหาดใหญ่ ร้านหนานหยวน รับประกันความอร่อยแน่นอน ส่วนสายหวานพลาดไม่ได้เลยกับเบเกอรี่ทำสดชิ้นต่อชิ้น ทั้งบราวนี่ เดนิชรสต่างๆ เค้กและขนมปัง

อาหารมื้อค่ำ

ช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกยาวไปจนถึงเวลา 22.00 น. ทุกวันพุธ เป็นช่วงเวลาที่แสนอร่อยที่ทางห้องอาหารอาคีรา หลีเป๊ะรีสอร์ท จะรังสรรค์ดินเนอร์บนชายหาดสุดหรูให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ไม่อั้นทั้งอาหารจานหลัก ของทานเล่น ของหวานและอาหารฟิวชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยหรือต่างประเทศ เช่น ต้มยำทะเล ข้าวสวย พาสต้าซีฟู้ด หมูฮ่อง ปานิปูริลาบไก่ เป็นอาหารฟิวชั่นที่รวมวัฒนธรรมของ 2 ประเทศเข้าด้วยกัน ปานิปูริ อาหารว่างสุดฮิตของอินเดีย เป็นแป้งสาลีทอดกรอบ ที่เป็นส่วนประกอบหลักซึ่งมีลักษณะกลมพองและข้างในกลวง มักทานคู่กับเครื่องเคียง โดยทางเซฟของอาคีรา หลีเป๊ะได้ประยุกต์ให้ถูกปากคนไทยโดยการเปลี่ยนเครื่องเคียงเป็นลาบไก่ เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัว และของหวานที่ทำสดชิ้นต่อชิ้น ทั้งเค้กช็อคโกแลตและพุตดิ้งผลไม้ ไม่เพียงแค่ดินเนอร์บุฟเฟต์เท่านั้น

ห้องประชุมและห้องห้องสัมมนา

อาคีรา หลีเป๊ะ ให้บริการห้องประชุมที่มีการออกแบบให้มีหน้าต่างบ้านใหญ่ให้คุณสามารถรับแสงจากธรรมชาติและวิวทิวทัศน์ของสระว่ายน้ำ อีกทั้งทางเรายังมีสถานที่จัดเลี้ยงกลางแจ้งหรือเปลี่ยนเป็นโซนปาร์ตี้ติดริมหาดรับลมทะเลเย็นๆ มองออกไปเห็นวิวทะเลเรียกได้ว่ามีทุกบรรยากาศดีๆ ให้คุณสามารถเลือกเอาได้

โซนคาราโอเกะ

อาคีรา หลีเป๊ะ มีบริการห้องประชุมที่ออกแบบให้มีหน้าต่างบ้านใหญ่ เพื่อให้คุณได้รับแสงธรรมชาติและชมวิวสระว่ายน้ำ นอกจากนี้เรายังมีสถานที่จัดเลี้ยงกลางแจ้ง หรือสามารถเปลี่ยนเป็นโซนปาร์ตี้ติดริมหาดเพื่อให้คุณสามารถรับลมทะเลเย็นๆและชมวิวทะเลได้อย่างสนุกสนานที่ อาคีรา หลีเป๊ะ เรามีทุกบรรยากาศที่ดีให้คุณได้เลือกสรรค์


กิจกรรม

1. เรือยอร์ช หลีเป๊ะ (Seascape Yacht Lipe)

เรือยอร์ช หลีเป๊ะ เป็นกิจกรรมที่ให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศที่โรแมนติกและชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามจากริมหาดหน้ารีสอร์ท อาคีรา หลีเป๊ะ เพียงนั่งเรือยอร์ชแล้วสัมผัสความสงบเงียบและความงามของเกาะต่างๆในยอมเย็น พร้อมทั้งชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงามอย่างไม่เป็นทางการ อาคีรา หลีเป๊ะ จัดโปรแกรม “Sunset Trip” เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ที่พิเศษในวันหยุดหรือวันพิเศษของคุณได้ อย่าพลาดกับกิจกรรมนี้!

2. พายเรือคายัค (Kayaking)

พายเรือคายัคเป็นกิจกรรมกลางแจ้งที่มีความตื่นเต้นและน่าตื่นเต้นที่สุดในประเภทของกิจกรรมที่เกี่ยวกับน้ำ ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ที่ไม่เคยพายเรือคายัคมาก่อนหรือเป็นนักพายเรือคายัคที่มีประสบการณ์มากแล้ว กิจกรรมนี้จะมีความท้าทายและสนุกสนานไปพร้อมๆ กัน

เมื่อคุณเลือกที่จะเข้าร่วมกิจกรรมพายเรือคายัค คุณจะได้สัมผัสกับธรรมชาติที่ไม่เหมือนใคร คุณจะได้สำรวจและค้นพบสถานที่ใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นอย่างไม่รู้จบ ท่ามกลางความสงบและสวยงามของท้องทะเล

สำหรับผู้ที่เริ่มต้นสนใจในกิจกรรมพายเรือคายัค นี่คือเคล็ดลับที่สำคัญ

  1. เลือกเรือที่เหมาะกับความสามารถของคุณ: ถ้าคุณเป็นมือใหม่ ควรเลือกเรือที่มีความเสถียรและง่ายต่อการควบคุม ส่วนถ้าคุณมีประสบการณ์มากกว่า คุณสามารถเลือกเรือที่มีความเร็วและความท้าทายสูงขึ้นได้
  2. ใส่อุปกรณ์น่าสนใจ: ไม่ว่าจะเป็นแว่นตากันแดด เสื้อกันน้ำ หรือร่ม เตรียมตัวให้พร้อมกับอุปกรณ์ที่จำเป็นเมื่ออยู่ในน้ำ
  3. ปฏิบัติตามคำแนะนำและคำแนะนำของผู้นำทัวร์: อย่าละเลยคำแนะนำและคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ เช่น การใช้เทคนิคในการพายเรือและการรักษาความปลอดภัย
  4. อย่าลืมใส่อุปกรณ์เซฟต์: เช่น อุปกรณ์ช่วยจอดเรือ แว่นตากันแดด และเสื้อชูชีพ
  5. รักษาความปลอดภัย: ควรใส่เสื้อชูชีพและอุปกรณ์ช่วยจอดเรือให้ถูกต้อง เพื่อความปลอดภัยของคุณและผู้อื่นในเรือ

กิจกรรมพายเรือคายัคเป็นการสำรวจและสนุกสนานไปพร้อมๆ กัน คุณจะได้สัมผัสกับความสดชื่นของน้ำและความงามของธรรมชาติ มันเป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและจะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นและประทับใจมากขึ้น

3. ทำบุญใส่บาตรริมชายหาด

การทำบุญโดยการตักบาตรริมชายหาดเป็นกิจกรรมที่อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ทแนะนำให้ลูกค้าที่ชอบทำบุญหรือต้องการรับสิ่งดีๆในช่วงเช้า หากคุณสนใจทำบุญโดยการตักบาตรริมชายหาด คุณสามารถแจ้งให้ทางรีสอร์ททราบที่เคาน์เตอร์ต้อนรับของรีสอร์ทในช่วงเย็นวันก่อนหน้าการตักบาตร เพียงแค่ทางรีสอร์ทได้รับแจ้ง ทางรีสอร์ทจะจัดเตรียมอาหารสำหรับบุญให้คุณในเช้าวันถัดไป กิจกรรมนี้จะเริ่มต้นในช่วงเวลา 05.30 น. – 06.00 น. บริเวณหน้ารีสอร์ทของอาคีรา หลีเป๊ะ

4. ดำน้ำ หลีเป๊ะ (Snorkeling)


ทริปดำน้ำที่เกาะหลีเป๊ะเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่คุณไม่ควรพลาดเมื่อมาเที่ยวที่เกาะหลีเป๊ะ เป็นโปรแกรมดำน้ำที่ท่านสามารถตื่นเต้นกับการชมปลานีโมและปลาหายากต่างๆในน้ำทะเลที่สวยงามของเกาะหลีเป๊ะ นอกจากนี้ยังสามารถสัมผัสกับความสวยงามใต้ท้องทะเลที่เกาะหลีเป๊ะมีอยู่ด้วย สำหรับผู้ที่สนใจทริปดำน้ำสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและจองทริปผ่านทางอาคีรา หลีเป๊ะ ได้โดยตรง ทริปดำน้ำเกาะหลีเป๊ะเป็นทริปที่จะนำท่านไปสัมผัสกับโลกใต้น้ำที่สวยงามและน่าตื่นเต้น

5. จัดงานแต่งงานริมทะเล

จัดงานแต่งงานริมทะเล เหมาะสำหรับคู่ที่มีความฝันอยากเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ชิลๆ ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกริมชายหาดและเสียงคลื่น ให้คุณเพลิดเพลินไปกับทุกช่วงเวลาของเหตุการณ์สำคัญในชีวิตที่น่าจดจำนี้ ทางอาคีรา หลีเป๊ะ พร้อมให้บริการตกแต่งสถานที่ขอแต่งงานและอำนวยความสะดวกให้ฝันของคุณเป็นจริงแน่นอน

6. ดินเนอร์ เกาะหลีเป๊ะ (Dinner)

ดินเนอร์ เกาะหลีเป๊ะ ที่อาคีรา หลีเป๊ะ เป็นหนึ่งในที่พักระดับ 5 ดาวที่ยอดเยี่ยมบนเกาะหลีเป๊ะ ที่มอบบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเพลิดเพลินใต้แสงเทียน นี่คือสถานที่ที่เหมาะสำหรับคู่รักที่กำลังมองหาการพักผ่อนที่เต็มไปด้วยโรแมนติก ไม่ว่าคุณจะนั่งที่ไหนก็จะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่มองเห็นความสวยงามของทะเลอันดามัน พร้อมกับเสียงคลื่นจากธรรมชาติที่เพลิดเพลินตลอดการรับประทานอาหาร

ร้านอาหารที่ดินเนอร์เสนอความอร่อยของอาหารไทยและอาหารนานาชาติที่ผ่านการเตรียมอย่างพิถีพิถันโดยเชฟของอาคีรา หลีเป๊ะ ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีและใช้วิธีการปรุงอาหารอย่างเชี่ยวชาญ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับอาหารรสชาติที่อร่อยที่สุดในการรับประทานใต้แสงเทียน

นอกจากนี้ คุณยังจะได้สัมผัสกับบรรยากาศอบอุ่นจากความสวยงามของธรรมชาติที่สร้างบรรยากาศที่แสนโรแมนติก นี่คือช่วงเวลาพิเศษที่ยากจะลืมเลือนในการพักผ่อนหรือโอกาสพิเศษที่จะทำให้การคินเนอร์ใต้แสงเทียนเป็นคืนที่มีความพิเศษและมีความหมายอันหมายถึงในแบบแท้จริง


ติดต่อจองห้องพัก อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท

Interesting article